เครื่องมือช่วยวิเคราะห์หุ้น วิธีการเล่นหุ้น เล่นหุ้นออนไลน์ วิธีเล่นหุ้น ทดลองเล่นหุ้น สนใจเล่นหุ้น หัดเล่นหุ้น สอนเล่นหุ้น เล่นหุ้นผ่านเน็ท เล่นหุ้นผ่านมือถือ เล่นหุ้นผ่านไอแผด เล่นหุ้นผ่านiphone เล่นหุ้นบนไอโฟน ทดลองเล่นหุ้น ลงทุนเล่นหุ้น เล่นหุ้นให้รวย เล่นหุ้นผ่านไอโฟน สอนเล่นหุ้น เล่นหุ้นผ่านtablet เล่นหุ้นผ่านแท็บเล็ต การเทรดหุ้น ตลาดหุ้นออนไลน์ เล่นหุ้นผ่านไอโฟนไอแพด(iphone ipad)แท็บเล็ตและแอนดรอย วิธีการซื้อขายหุ้นเบื้องต้น เทคนิคและวิธีทำกำไร เทรดหุ้นผ่านโปรแกรมMT4


เล่นหุ้นออนไลน์ซื้อง่ายขายคล่อง ซื้อได้ไม่จำกัดจำนวน ทุนน้อยก็เล่นได้
เครื่องมือช่วยวิเคราะห์


Paraboric SAR คือ ชื่อของเครื่องมือช่วยวิเคราะห์ที่ดีที่สุดในโลก

ใช้เครื่องมือตัวนี้ตัวเดียวทำกำไรได้ตลอดกาล เครื่องมือช่วยวิเคราะห์นั้นมีให้เลือกใช้หลายตัว แต่ที่ใช้ง่ายและนิยมและที่สำคัญแม่นยำที่สุดคือ Paraboric SAR (เครื่องมือช่วยวิเคราะห์ที่ดีที่สุดในโลก) เครื่องช่วยวิเคราะห์ตัวนี้คือเครื่องมือช่วยวิเคราะห์สากลเป็นเครื่องมือตัวเดียวกันกับเครื่องมือช่วยวิเคราะห์ของโบรกเกอร์AGEA จะแตกต่างกันที่ขนาดของจุด

วิธีการเรียกใช้งานเครื่องมือช่วยวิเคราะห์

1.เลือกIndicators มองหาคำว่าParabolic SAR2.จุดไข่ปลาจะปรากฎ หากจุดไข่ปลาอยู่เหนือเส้นกราฟแสดงว่ากราฟกำลังร่วง หากจุดไข่ปลาอยู่ใต้กราฟแสดงว่ากราฟกำลังขึ้น ข้อสังเกตุเมื่อจุดไข่ปลาเรียงกันเริ่มยาว กราฟจะตัดกับจุดไข่ปลาส่งผลให้จุดไข่ปลาสลับไปอยู่อีกด้านนั่นหมายถึงกราฟกำลังเปลี่ยนทิศทาง แต่ก็ไม่แน่เสมอไปถ้าจุดไข่ปลายังเรียงตัวกันไม่มากพอมันอาจจะไปต่อก็เป็นไปได้ ให้ท่านลองสังเกตุดู เมื่อได้จังหวะที่คาดว่าน่าจะมีโอกาสเข้าทำกำไรได้ให้ท่านรีบเข้าซื้อทันที3.Moving Average คือค่าเฉลี่ยการเคลื่อนที่ของกราฟ4.วิธีถอนเครื่องมือออก ให้ท่านคลิ๊กขวาบริเวณที่เครื่องมือนั้นปรากฎ เช่น จะเอาMoving Averageออกก็คลิ๊กขวาบริเวณเส้นสีแดง เลือกdelete indicator** หมายเหตุโปรดจำไว้ว่าเครื่องมือไม่ได้เป็นตัวกำหนดกราฟ แต่กราฟต่างหากที่เป็นตัวกำหนดเครื่องมือ ไม่มีเครื่องมือที่ไหนบนใบโลกนี้เป็นตัวกำหนดกราฟและให้ความถูกต้อง100%แต่เครื่องมือจะช่วยให้ท่านทำกำไรได้มากครั้งกว่าการขาดทุน