เวลาทำการของตลาดหลักทรัพย์ทั่วโลก วิธีการเล่นหุ้น เล่นหุ้นออนไลน์ วิธีเล่นหุ้น ทดลองเล่นหุ้น สนใจเล่นหุ้น หัดเล่นหุ้น สอนเล่นหุ้น เล่นหุ้นผ่านเน็ท เล่นหุ้นผ่านมือถือ เล่นหุ้นผ่านไอแผด เล่นหุ้นผ่านiphone เล่นหุ้นบนไอโฟน ทดลองเล่นหุ้น ลงทุนเล่นหุ้น เล่นหุ้นให้รวย เล่นหุ้นผ่านไอโฟน สอนเล่นหุ้น เล่นหุ้นผ่านtablet เล่นหุ้นผ่านแท็บเล็ต การเทรดหุ้น ตลาดหุ้นออนไลน์ เล่นหุ้นผ่านไอโฟนไอแพด(iphone ipad)แท็บเล็ตและแอนดรอย วิธีการซื้อขายหุ้นเบื้องต้น เทคนิคและวิธีทำกำไร เทรดหุ้นผ่านโปรแกรมMT4


เล่นหุ้นออนไลน์ซื้อง่ายขายคล่อง ซื้อได้ไม่จำกัดจำนวน ทุนน้อยก็เล่นได้
วิธีการยืนยันเอกสารแสดงตน


ไม่จำเป็นต้องแสดงเอกสารหากฝากเงินไม่เกิน50,000$


ข้อมูลส่วนบุคคล (การระบุเอกลักษณ์) ได้รับการยืนยันเพื่อให้แน่ใจว่าการดำเนินการทั้งหมดในบัญชีถูกกระทำโดยผู้ถือบัญชีที่แท้จริงในชื่อของเขาเอง กระบวนการยืนยันเป็นองค์ประกอบสำคัญของชุดมาตรการซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อรักษาความปลอดภัยของการดำเนินการทางการเงินทั้งหมดในบัญชีการซื้อขายของลูกค้าของ EXNESS กรุณาอัพโหลดไฟล์สแกนภาพถ่ายสีหรือภาพถ่ายความละเอียดสูงที่อยู่ในเอกสารที่ออกโดยหน่วยงานของรัฐซึ่งสามารถใช้ยืนยันตัวตนของคุณ (ตัวอย่างเช่น หนังสือเดินทาง หรือใบขับขี่) และกดปุ่ม "ส่ง"


+ยอมรับเฉพาะสำเนาเอกสารที่จับต้องได้สำหรับการยืนยัน เราไม่ยอมรับเอกสารอิเล็กทรอนิกส์หรือ "ภาพหน้าจอ"


+กรุณาโหลดไฟล์ที่มีรูปแบบ JPEG, PNG, BMP หรือ PDF ไม่สามารถยอมรับไฟล์รูปแบบอื่น และขนาดของเอกสารที่อัพโหลดต้องไม่เกิน 1 MB


+ภาพของเอกสารต้องแสดงให้เห็นทั้งเอกสาร (ต้องแสดงให้เห็นมุมเอกสารทั้งสี่มุม)


+ต้องไม่มีร่องรอยการจัดรูปแบบบนภาพที่ส่งมา


+อนุญาตให้มีลายน้ำหรือหมายเหตุประกอบเพียงเล็กน้อยได้ หากไม่ส่งผลกระทบต่อความชัดเจนในการอ่านข้อมูล


+หากคุณทำการอัพโหลดภาพถ่ายความละเอียดสูง โปรดแน่ใจว่าภาพถ่ายมีคุณภาพสูงและใหญ่พอสำหรับการอ่านข้อมูลในเอกสารได้โดยง่าย