วิธีการเล่นหุ้นออนไลน์ ทดลองเล่นหุ้น สนใจเล่นหุ้น หัดเล่นหุ้น สอนเล่นหุ้น เล่นหุ้นผ่านเน็ท เล่นหุ้นผ่านมือถือ เล่นหุ้นผ่านไอแผด เล่นหุ้นผ่านiphone เล่นหุ้นบนไอโฟน ทดลองเล่นหุ้น ลงทุนเล่นหุ้น เล่นหุ้นให้รวย เล่นหุ้นผ่านไอโฟน สอนเล่นหุ้น เล่นหุ้นผ่านtablet เล่นหุ้นผ่านแท็บเล็ต การเทรดหุ้น ตลาดหุ้นออนไลน์ เล่นหุ้นผ่านไอโฟนไอแพด(iphone ipad)แท็บเล็ตและแอนดรอย วิธีการซื้อขายหุ้นเบื้องต้น เทคนิคและวิธีทำกำไร เทรดหุ้นผ่านโปรแกรมMT4


เล่นหุ้นออนไลน์ซื้อง่ายขายคล่อง ซื้อได้ไม่จำกัดจำนวน ทุนน้อยก็เล่นได้
วิธีการเล่นหุ้นออนไลน์

1.เมื่อลงโปรแกรมเล่นหุ้นเสร็จแล้วจะมีไอคอนโปรแกรมปรากฎขึ้นดังรูป2.เมื่อเข้าโปรแกรมคลิ๊กที่ file แล้วไปที่ log in3.เลือก server ที่คุณอยู่ (ตามที่ระบบส่งไปให้คุณทางเมลในขั้นตอนการเปิดบัญชี) เช่นถ้า mt4real3.exness.com .ให้เลือก exness-Real3. แล้วใส่รหัส log in (รหัส 7 หลักดูจากอีเมล) และ password สำหรับซื้อขาย(trading password ตามที่ตั้งไว้ในขั้นตอนการเปิดบัญชี)4.ในช่อง symbol จะเห็นตัวหุ้นที่สามารถซื้อขายได้ในช่อง bid และ ask จะแสดงราคาประมาณของหุ้นนั้นๆ เปิดกราฟโดยการคลิ๊กขวาที่หุ้นที่ต้องการดูกราฟแล้วเลือก chart window5.เมื่อต้องการซื้อขาย ให้คลิ๊กขวาที่กราฟที่ต้องการแล้วกด new order6. จะปรากฎหน้าต่างขึ้นมาดังรูป ช่อง volume จะเป็นจำนวนหุ้นที่ต้องการ แปกติหุ้น 0.01 หน่วยจะมีราคาเท่ากับราคาประมาณของหุ้นนั้นๆ ในหน่วยดอลลาร์สหรัฐ เช่นหุ้นราคา 1.032 0.01 หน่วยจะมีราคา 1.032 ดอลลาร์เป็นต้น

# ตำสั่งมีสองชนิดคือ sell(ซื้อ) buy(ขาย) ถ้าคุณคาดว่าหุ้นจะลงให้เลือก sell ถ้าคุณคาดว่าหุ้นจะขึ้นให้เลือก buy#7.เมื่อเลือกคำสั่งสำเร็จจะมีหน้าต่างยืนยันขึ้นมา ดังตัวอย่างให้กด ok8.กราฟจะขยับอยู่ตลอดเวลา เมื่อกราฟขึ้นหรือลงไปในทิศทางที่คาดหมายคุณก็จะได้กำไรจากคำสั่งซื้อนั้น ดังตัวอย่างได้กำไร 320 กำไรนี้จะมากขึ้นทวีคูณตามจำนวน volume ที่คุณซื้อเช่นถ้าซื้อ 0.1 ก็จะได้กำไรเป็น 10 เท่าของ 0.019.เมื่อกำไรอยู่ในระดับที่พอใจ ให้คลื๊กขวาที่แถบด้านล่าง แล้สกด close order10.คลิ๊กที่ close11.คำสั่งซื้อขายปิดสมบูรณ์แล้ว คุณจะได้กำไรเท่ากับตัวเลขในช่องกำไรในเวลาที่คุณปิดexness ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง คุณสามารถซื้อ/ขายกี่ครั้ง กี่หุ้น กี่ครั้งก็ได้ต่อวัน ยกเว้นวันเสาร์ - อาทิตย์ ซึ่งเป็นวันหยุดทำการของตลาดหุ้น แต่คุณยังสามารถ log in เข้าไปดูข้อมูลการลงทุนของคุณได้


สำหรับผู้ที่ใช้โปรแกรมบนคอมพิวเตอร์จนคล่องแล้ว ท่านสามารถใช้โปรแกรมซื้อขายหุ้นบนมือถือ ซี่งจะสามารถทำให้คุณเล่นหุ้นได้ทุกที่ ทุกเวลาต้องการโหลดโปรแกรมเล่นหุ้นบนมือถือ(คลิ๊กที่นี่)